Thắc mắc: Muốn có làn da đẹp, tẩy lông bao nhiêu mới đủ?

Tần suất thích hợp nhất để waxing vùng nách là 2 tuần một lần. Bạn sẽ có được làn da dưới cánh tay mềm mại và trắng sáng nếu thực hiện lộ trình đều

Khuôn mặt

Lông trên mặt, chẳng hạn như lông mọc trên lông mày, môi và cằm có tốc độ phát triển nhanh hơn các loại lông mọc ở các phần khác trên cơ thể. Chính vì thế, các chuyên gia làm đẹp khuyên phụ nữ nên waxing lông mặt thường xuyên để hạn chế sự phát triển này để có làn da mềm mại.

Nikki Babian, chuyên gia hàng đầy của Spruce & Bond Scarsdale cho hay: Với gương mặt với đặc tính da mềm mỏng, bạn nên sử dụng sản phẩm string wax ( Là loại sáp tẩy lông dùng kèm miếng vải hoặc giấy wax) với thành phần chính là paraffin không gây kích ứng da, ngay cả khi da nhạy cảm.

Vùng nách

Tần suất thích hợp nhất để waxing vùng nách là 2 tuần một lần. Bạn sẽ có được làn da dưới cánh tay mềm mại và trắng sáng nếu thực hiện lộ trình đều đặn.

Các chuyên gia làm đẹp tư vấn chị em phụ nữ nên sử dụng hard wax ( sáp cứng) để tẩy lông vùng nách. Hard wax là loại sáp không dùng với băng vải, nó thường dùng cho những khu vực nhỏ. Sáp cứng khô rất nhanh nên khi sáp khô đều ở khu vực đã bôi thì cần bóc miếng sáp ra khỏi da thật nhanh.

Vùng bikini

Sáp ong là loại sáp được các chuyên gia khuyên chị em phụ nữ sử dụng để waxing vùng bikini. Waxing vùng bikini 3-4 tuần/ lần sẽ giúp vùng lông ở đây mềm mại và thưa thớt hơn. Càng áp dụng thường xuyên và tuân thủ đúng lịch trình, bạn sẽ cảm thấy được kết quả rõ rết.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *