Những mắc sai lầm hối tiếc trên giường cần quan tâm

Sai lầm lớn nhất của tôi là dùng răng khi âu yếm, gần gũi và khiến anh ấy bị tổn thương. Tôi đã nghĩ chuyện này thật gợi cảm nhưng tôi thiếu

Ngủ ngay sau khi quan hệ khiến đối phương bị tổn thương

“Tôi đã từng phạm phải sai lầm này. Hôm ấy là đêm tân hôn, sau khi hai vợ chồng gần gũi, tôi rơi vào giấc ngủ. Cô ấy đã tủi thân và khóc rất nhiều vì cho rằng tôi vô tâm. Tôi đã phải mất rất nhiều thời gian để xin lỗi và vỗ về cho cô ấy. Từ lần sau đó, tôi không bao giờ cho phép bản thân mình làm điều có lỗi đó nữa” – Rohit Verma, 26 tuổi.

Tôi đã phải giả vờ quá lâu

“Tôi phạm sai lầm khiến tôi đánh mất quá nhiều thời gian. Tôi quá nhút nhát và không dám nói ra điều mình mong muốn. Tôi im lặng và chịu đựng mọi thứ. Bây giờ tôi hối tiếc. Tôi nhận ra mình hoàn toàn có quyền bình đẳng đòi hỏi niềm vui cho mình. Nhưng tôi đã giả vờ đạt cực khoái để khiến người kia vui. Và rồi tôi chẳng nhận được gì cả” – Jhanvi Gupta, 28 tuổi

Ngáp ngủ khi vừa mới bắt đầu

“Chồng tôi tiến vào và đưa ra một lời gạ gẫm. Anh ấy kích thích và muốn cùng tôi đi lên chiếc giường. Tôi gập máy tính lại và cùng chồng lên giường. Nhưng sai lầm của tôi là ngay sau khi anh ấy mơn trớn cơ thể tôi, tôi bắt đầu ngáp ngắn, ngáp dài. Anh ấy đã buông thõng và dừng lại. Anh ấy cho rằng tôi không sẵn sàng, cũng chẳng mặn mà gì. Anh ấy đã bị tổn thương” – Sneha Tandon, 29 tuổi.

Gặp tai nạn tình dục vì say rượu

“Chúng tôi đã khi say. Tôi vô tình đập chiếc cốc thủy tinh vào vùng kín của anh ấy. Anh ấy đã không nói chuyện với tôi 1 ngày và phải đối diện với chấn thương “cậu bé”. Tôi cảm thấy tồi tệ và có lỗi vô cùng” – Himani Chaddha, 31 tuổi/

Giả mạo cực khoái và bị phát hiện

“Giả mạo cực khoái là một hành vi gian lận. Và tồi tệ là tôi làm thế, anh ấy đã phát hiện ra. Nó làm cho anh ấy cảm thấy bị xúc phạm, tổn thương và cho rằng tôi đang lừa dối. Anh ấy còn chút tự ti về bản thân mình nữa. Rất lâu sau chúng tôi không gần gũi nhau nữa. Anh ấy buồn thật sự. Phải mất rất nhiều thời gian chúng tôi mới làm lại chuyện ấy” – Kavita Gera, 34 tuổi.

Dùng răng làm cho đối phương bị thương

“Sai lầm lớn nhất của tôi là dùng răng khi âu yếm, gần gũi và khiến anh ấy bị tổn thương. Tôi đã nghĩ chuyện này thật gợi cảm nhưng tôi thiếu kinh nghiệm để thực hiện. Cuối cùng tôi đã làm cho anh ấy gặp họa. Anh ấy đã rất đau đớn” – Unnati Pandey, 25 tuổi.

Không bao giờ là người bắt đầu

“Tôi từng là người rất thụ động. Tôi không bao giờ khơi gợi cảm hứng trước. Điều đó đã khiến chồng tôi vô cùng chán nản. Anh ấy cho rằng tôi không yêu và cũng không muốn gần gũi anh ấy nữa. Khi hiểu ra điều này, tôi biết mình đã làm chồng buồn rất nhiều và tôi phải thay đổi” – Pratiksha Sharma, 32 tuổi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *