Bí quyết mặc đồ ngày Valentine thêm quyến rũ

Thời trang giày dép cho ngày Valentine nên theo xu hướng giày cao gót. Giày cao gót khiến bạn trông duyên dáng và cũng phù hợp với váy. Giày chấm

1
Váy dễ thương

Vào ngày Valentine, thời trang nữ valentine mà các bạn gái hay lựa chọn đó là những chiếc váy dễ thương. Đây là ngày hai bạn bên nhau tránh xa những lo toan thường ngày của cuộc sống. Chính vì vậy, trang phục nghiêm túc không dành cho Valentine. Hãy là chính bạn, mặc đồ nào đó thật cute. Áo phông, váy, quần jeans… là lựa chọn đáng yêu cho bạn gái.
2
Phụ kiện

Trang sức đơn giản và kiểu dáng đẹp sẽ phù hợp nhất với váy cute. Vòng tay lấp lánh trên cổ tay hay dây chuyền xinh đẹp quanh cổ thêm nét duyên dáng cho bạn gái. Kết hợp phụ kiện cho cả tóc và váy của bạn.

3
Giày dép

Thời trang giày dép cho ngày Valentine nên theo xu hướng giày cao gót. Giày cao gót khiến bạn trông duyên dáng và cũng phù hợp với váy. Giày chấm bi, kẻ sọc, màu sàng là cho ngày Valentine.
4
Trang điểm nhẹ

Bí quyết làm đẹp cuối cùng nhưng quan trọng nhất là hãy là chính bạn. Giữ nét đẹp tự nhiên với cách trang điểm nhẹ. Chỉ cần chút son bóng màu hồng và kem nền nhẹ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *